HOTLINE (028) 73 09 00 19
youtube zalo
Menu

KHU DÂN CƯ TÂN TẠO CENTER

TỔNG QUAN

Công ty CP Địa Ốc Đại Thắng sẽ tưng bừng chào bán 60 nền đất mới thuộc dự án Tân Tạo Center với vị trí đẹp nhất xã Vĩnh Lộc B , huyện Bình Chánh, TPHCM.

Tọa lạc tại vị trí 3 mặt tiền đường : Võ Văn Vân, 1B, 1C là điểm nhấn đầu tiên về sự thuận tiện & giá trị của khu dân cư Tân Tạo Center. Ngoài ra, mặt bằng khu đất đã được san lấp cao, phẳng cũng như được thiết kế hệ thống thoát nước đạt tiêu chuẩn cũng là điểm nhấn tại đây. Điều thứ ba là dân cư xung quanh đông đúc, văn minh, các tiện ích liền kề cũng là yếu tố đẩy giá trị khu dân cư Tân Tạo Center tăng lên từng ngày.

Đường Võ Văn Vân nối liền Tỉnh lộ 10 và Tỉnh lộ 10B đang được thi công sửa chữa, nâng cấp trên toàn tuyến giúp cho việc di chuyển đến KCN Tân Tạo, KDC Tên Lửa chỉ còn 5 phút. Tại khu dân cư Tân Tạo Center có đầy đủ trường học các cấp, chợ truyền thống, siêu thị Coop Mart, bệnh viện.

Điều đáng cân nhắc nhất khi lựa chọn Tân Tạo Center là pháp lý rõ ràng, minh bạch, các nền đất đều có sổ riêng, đất thổ cư và được xây dựng tự do. Đó là những yếu tố hiếm hoi có được tại Tân Tạo Center, là điểm nhấn và so sánh tốt nhất với các khu dân cư khác.

Với mức giá từ 416 triệu / nền đạt được những yêu cầu khắt khe nhất về pháp lý, tiện ích và giao thông thì có thể khẳng định rằng : ” Tân Tạo Center là điểm đầu tư tốt nhất cho gia đình bạn ” vào lúc này.

Công ty CP Địa Ốc Đại Thắng đã công chứng san tên và bàn giao nền cho khách hàng đợt 1 trong tháng 3/2015.. Chúng tôi tin rằng Tân Tạo Center sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Hãy gọi : 0945 900 012 Mrs. Thanh || 0945 900 007 Mr. Danh || 0945 900 008 Mr. Vũ || để tư vấn chi tiết.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

PHƯƠNG ÁN 1: ÁP DỤNG ĐẠI TRÀ

Đợt 1 : Đặt cọc 30 triệu/ nền.

Đợt 2 : Trong vòng 7 ngày, Khách hàng thanh toán đủ 40% ( bao gồm số tiền đặt cọc ).

Đợt 3 : Khoảng 30 ngày sau khi ký Hợp đồng  , khách hàng đi công chứng chuyển nhượng QSDĐ và thanh toán 60% còn lại nhân sổ đi đăng bộ. Công tác đăng bộ do Đại Thắng hỗ trợ.

PHƯƠNG ÁN 2 : ÁP DỤNG KHÁCH HÀNG VAY

Đợt 1 : Đặt cọc 30 triệu/ nền.

Đợt 2 : Trong vòng 7 ngày, Khách hàng thanh toán đủ 40% ( bao gồm số tiền đặt cọc ).

Đợt 3 : Khoảng 30 ngày sau khi ký Hợp đồng , khách hàng đi công chứng chuyển nhượng QSDĐ và thanh toán 60% còn lại thông qua việc giải ngân từ Ngân Hàng. Ngân Hàng nhận sổ đi đăng bộ.

 

Đặc biệt: Trả góp 15 năm với lãi suất ưu đãi từ Ngân hàng.

HÌNH ẢNH

* Click vào ảnh để xem ảnh lớn