KHU NHÀ Ở PHƯỜNG BÌNH HƯNG HOÀ B QUẬN BÌNH TÂN

Thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt trội đẳng cấp Hàn Quốc ngay tại Khu nhà ở Phường Bình Hưng Hòa B,Q.Bình Tân chỉ với số tiền nhỏ là yếu tố quyết định cho khách hàng khi mua tại đây.

Tọa lạc trên nhánh đường lớn Bình Thành, liền kề trung tâm Khu đô thị WELIFE ( Dự án của IDE có Khu chung cư GreenLife và các khu biệt thự nhà phố,tái định cư Quận 5). Khu nhà ở thuộc phạm vi hành chính Quận Bình Tân đã được quy hoạch chi tiết về giao thông và hạ tầng cơ sở.

kdc dai phu_dataland

Các tiện ích Giáo dục vượt trội :

+ Giáo dục Mầm Non + tiểu học : trường mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt, Trung Tâm Thanh thiếu niên Miền Nam SYC, mầm non LucKy Bình Tân, Trường Tiểu Học Kim Đồng, Trường Tiểu Học Ngô Quyền…

+ Giáo dục Trung Học : Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ, THCS Vĩnh Lộc, THPT Vĩnh Lộc

+ Giáo dục Đại Học & Đào Tạo : Trung Tâm Anh Ngữ Úc Anh,SYC, Đại Học Hoa Sen…

Các tiện ích công viên, Thể dục thể thao, chợ,trung tâm Y tế ngay dự án.

Cách UBND P.Bình Hưng Hòa B,Công An P. Bình Hưng HòaB chỉ 500m.

Liền kề các Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, KCN Tân Bình…

Chung cư cao tầng Green Life đang gấp rút hoàn thiện và mật độ xây dựng nhà phố, biệt thự vườn tăng lên hàng năm nhanh chóng. Phường Bình Hưng Hòa B có tốc độ đô thị hóa nhanh vượt bậc và cũng là khu vực trọng tâm phát triển các khu dân cư với tiêu chí Xanh – Sạch – Văn Minh.

Khu nhà ở P. Bình Hưng Hòa B với diện tích nền từ 50m2 và mức giá cực kỳ lý tưởng chỉ 490Tr/nền. Thỏa mãn các tiêu chí khắt khe nhất trong việc lựa chọn chốn an cư – đầu tư của người dân là : Pháp lý ( đã có sổ đỏ từng nền ), Tiện ích ( vượt trội + đẳng cấp), Thanh toán ( Ngân hàng hỗ trợ 50%), Dân cư ( đông đúc – hiện hữu).

Nếu Quý Khách đang mất thời gian tìm mua một nền đất để xây dựng ngay, đầu tư nhà trọ, lướt sóng… thì Khu nhà ở Bình Hưng Hòa B là sự lựa chọn sáng suốt vào thời điểm này. Đừng mất thời gian tìm hiểu các khu khác, hãy đi xem và chọn mua ngay tại đây để có dùng thời gian còn lại “xoay tua” cho các dự án khác.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin qua các chuyên viên tư vấn của Địa Ốc Đại Thắng – DataLand.

Hotline : 0905.69.49.19 Mr Việt

Đặt chỗ : 10 Triệu

Đặt cọc : 100 Triệu

Công chứng sang tên : Thanh toán 95%

Nhận biên nhận /nhận GCN : thanh toán 5% còn lại